9 tính năng nổi bật của máy làm mát Fushini

 

1- Máy làm mát Fushini  là đáp án đúng nhất, kinh tế nhất cho các doanh nhân có nhu cầu làm mát cho dự án của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, khu vui chơi, phòng chiếu phim, thông gió hành lang, tầng hầm, quán ăn, quán cafe, trồng trọt, chăn nuôi.

 

Nhà máy Fushini
Máy làm mát cho gia đình
Máy làm mát công nghiệp

 

2- Máy làm mát Tiết kiệm tiền: Giảm tối đa chi phí đầu tư chỉ bằng 20% so với phương pháp dùng máy làm điều hòa không khí.

Máy làm mát Fushini

 

3- Máy làm mát tiết kiệm điện: trong cùng một diện tích làm mát thì máy làm mát chỉ tiêu hao bằng 20% đến 30% điện năng so với máy điều hòa không khí.

 

Tích kiệm điện năng

 

4- Máy làm mát tiết kiệm nước: Với chức năng bơm nước tuần hoàn & với 1kg nước bay hơi sẽ tạo ra hiệu quả lạnh ngang với 7kg nước đá, làm hạ nhiệt nhanh tức thì.

 

Tấm làm mát Cooling pad
Sản phẩm máy làm mát mới nhất 2018

 

5- Máy làm mát hạ nhiệt độ thấp: Máy làm mát có thể hạ nhiệt độ trong không gian cần làm mát từ 4 độ C đến 8 độ C so với nhiệt độ trước khi làm mát.

 

Cơ chế hoạt động của máy làm mát công nghiệp

 

6- Máy làm mát độ ồn thấp: Khi hoạt động độ ồn không quá giao động từ 45db (tùy thuộc vào công suất). Cánh quạt có kiểu dáng hướng trục và ly tâm, cánh lớn, thổi mạnh, đẩy xa. Hoàn toàn phù hợp với điều kiện làm việc nhà xưởng và các không gian mở.

 

máy làm mát công nghiệp
Máy làm mát nhà xưởng

 

 

7- Máy làm mát cung cấp oxy: Ngoài chức năng làm mát khi hoạt động máy làm mát còn là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, mát lạnh, giàu oxy tạo sự sảng khoái cho không gian sử dụng, tạo sự chênh áp giữa môi trường trong và ngoài khu vực làm mát. Làm cho bụi bẩn không có cơ hội xâm nhập vào không gian sử dụng máy làm mát.

 

Lắp đặt dễ dàng ở mọi vị trí

 

8- Máy làm mát bảo vệ môi trường: Làm mát theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng khí gas hay môi chất hóa học nào khác, vì vậy máy làm mát không hủy hoại tầng Ozone, không ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh.

 

 

9- Máy làm mát sử dụng đơn giản: Với cấu tạo đơn giản, cơ học (Vỏ máy, tấm Cooling Pad, motor, cánh quạt, bơm nước, điều khiển, phao nước, van xả) bất cứ ai có thể sử dụng một cách đơn giản. Chỉ cần một người thợ kỹ thuật bình thường cũng có thể vận hành & xử lý sự cố nhanh gọn, không làm ảnh hưởng tới việc sản xuất kinh doanh.

 

Máy làm mát công nghiệp Fushini sử dụng nhiều cho các nhà máy, xí nghiệp

BACK TO TOP