Giải pháp làm mát cho cửa hàng và quán cafe

Quán cafe, nhà hàng mùa nóng thường rất oi bức vì nhiệt độ không khí tăng cao ,nhiệt độ tích tụ dưới nền gây nên cảm giác khó chịu. Quán cafe kín giải pháp lắp máy lạnh là hiệu quả nhất, nhưng với không mở như sân vườn thì giải pháp sử dụng máy làm mát di động là hiệu quả nhất.

 

            Máy làm mát cho quán cafe

 

Sử dụng máy làm mát để làm mát không khí quán cafe hiệu quả , tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện

 

Hiệu quả làm mát của máy làm mát rất tốt , nhiệt độ đo tại cửa gió ra thường từ 25-26 độ C khi ra đến không gian làm mát sẽ làm giảm nhiệt độ từ 3-5 độ C. Hiệu quả tối ưu nhất khi bố trí hướng gió điều ra tất cả khu vực cần làm mát bằng cách chỉnh 4 chiều .

 

Với thiết kế thông minh và thẩm mỹ nên không chiếm quá nhiều diện tích của không gian quán.

 

                         Máy làm mát

 

Máy làm mát không khí quán cafe nhà hàng

 

 

Máy làm mát di động cho nhà hàng

 

 

Luồng không khí lớn 12000 m3/h trục quạt mạnh mẽ nhưng điện năng tối đa tiêu thụ chỉ mất 450 W, bể chứa nước 120 lit, thiết kế với kiểu dáng đẹp, chất liệu bằng nhựa nhẹ và bền. Màn hình LED hiển thị nhiệt độ- các chức năng đang hoạt động, làm mát  theo nguyên lý bốc hơi nước, không khí nóng-khô được làm mát, lọc sạch bụi và vi khuẩn đồng thời được cấp ẩm thổi ra đều đặn nhờ vào miệng gió tự động đảo chiều tới 120 độ. Vì thế nơi làm việc của bạn sẽ thoáng mát trên diện rộng.

 

Khách hàng thường tập trung rất đông ở những khu vực bố trí máy làm mát vì ở nơi đó khách hàng cảm giác như đang ngoài gần một bờ hồ có gió mát và oxi dồi dào. Sản phẩm máy làm mát bằng hơi nước tạo ra một không gian lý tưởng để khách hàng hưởng trọn cảm giác thư thái cùng tách cà phê.

 


BACK TO TOP