Giới thiệu

Công ty cổ phần Fushini Việt Nam xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, cảm ơn quý khách đã giành thời gian thăm website công ty và quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

 

Nhà máy Fushini

      – Trong từng chiến lược phát triển, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi chính là thước đo sự thành công. Từ đó chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết.

 

      – Với ý tưởng đột phá, quyết định dứt khoát và hành động quyết liệt: Nhanh chóng đưa công nghệ làm mát thông minh là công nghệ tiên tiến nhất, tạo một sự bứt phá trong công nghệ làm mát, nhằm tham gia tích cực vào bảo vệ sức khỏe cộng đồng nổi bật như:

 

         + Giải quyết môi trường nhiệt độ cao.
         +  Bảo vệ không khí môi trường.
         + Làm mát xuống 5-10 độ C.
         + Tiết kiệm điện hơn 80%.
         +  Dễ dàng lắp đặt và di chuyển

 

      – Những khu vực thường sử dụng phổ biến như :

 

         + Làm mát không khí cho các sự kiện mở như : triển lãm, tiệc tùng, quán cafe ngoài trời.
         +  Làm mát không khí khu vực thương mại và thông gió như bệnh viện, khách sạn, siêu thị, nhà bếp, khu mua sắm và các cửa hàng.
         +  Làm mát vùng không khí công nghiệp , thông gió và kiểm soát độ ẩm như nhà máy , nhà kho, nhà kính, gia cầm…

 

   * Quyền lợi của khách hàng

 

      – Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất, không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian và sức khỏe. Quý khách mua sản phẩm của Công ty cổ phần Fushini Việt Nam sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 

         + Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.
         +  Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.
         + Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được mua với giá đặc biệt.
         + Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

 

      – Sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc bán hàng. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ sẵn sàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần để xử lý các câu hỏi của bạn.

 

      – Mỗi nhân viên công ty chúng tôi đều hiểu giá trị cốt lõi của chúng tôi, và cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

   * Quan điểm kinh doanh của công ty chúng tôi

 

      – Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của công ty hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

 

         + Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

         + Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

         + Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng.

         + Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất.

         + Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với công ty bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.


BACK TO TOP